Nội Thất Văn Phòng Long Khánh

Địa chỉ: Số 13 Hồ Tùng Mậu, Xuân Thạnh, Tp Long Khánh, Đồng Nai
Mạng xã hội:
Hotline Tư Vấn
0902 327 377
Thông tin chi tiết

Nội Thất Văn Phòng Long Khánh

 • 0
 • Liên hệ
 • 3
  • Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng không chỉ đòi hỏi văn phòng cần đẹp, bài bản, khoa học, ứng dụng thực tế cao. Ngoài ra, khi tiến hành thi công cần đảm bảo mang lại những không gian chuẩn về mặt thẩm mỹ, phong thủy nữa. Đối với những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng hiện đại tốt nhất nên bỏ túi một số lưu ý để tiến hành thi công tốt nhất.

 • NỘI DUNG
 • QUY TRÌNH THIẾT KẾ
 • DỊCH VỤ BẢO HÀNH
 • BÌNH LUẬN

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng không chỉ đòi hỏi văn phòng cần đẹp, bài bản, khoa học, ứng dụng thực tế cao. Ngoài ra, khi tiến hành thi công cần đảm bảo mang lại những không gian chuẩn về mặt thẩm mỹ, phong thủy nữa. Đối với những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng hiện đại tốt nhất nên bỏ túi một số lưu ý để tiến hành thi công tốt nhất.

Nội Thất Long Khánh Đồng Nai

Thi công nội thất văn phòng hiện rất được quan tâm

Định hướng rõ phong cách trước khi tiến hành thi công nội thất văn phòng

Việc hướng đến một phong cách cụ thể sẽ giúp cho văn phòng của bạn tạo nên những dấu ấn riêng không bị lẫn vào so với những đơn vị khác. Ngoài ra, khi thi công nội thất văn phòng cũng thể hiện được bản sắc riêng, đặc trưng đối với lĩnh vực ngành nghề mà con ty đang kinh doanh. Bởi đa số mọi người đều hiểu thi công nội thất có đẹp hay không còn phụ thuộc vào các ý tưởng dựa trên những định hướng phong cách của bạn nữa.

Tuy nhiên, khi thiết kế không gian văn phòng đừng nên kết hợp quá nhiều phong cách lại với nhau sẽ tránh việc lộn xộn. Điều này vẫn thường xảy ra trong quá trình thi công nội thất văn phòng bởi các chủ công ty có thể bị phân tâm bởi nhiều phong cách, muốn mang chúng vào văn phòng làm việc của mình. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn sẵn các phong cách thiết kế văn phòng chủ đạo, xem chúng như kim chỉ nam cho việc thi công hoàn chỉnh.

Nội Thất Long Khánh Đồng Nai

Thi công nội thất văn phòng nên định hướng rõ phong cách

Cần lưu ý đến yếu tố công năng trong thi công nội thất văn phòng

Yếu tố công năng sẽ giúp các hoạt động của nhân viên tại không gian làm việc đó diễn ra thuận lợi nhất, đảm bảo hiệu quả lao động đối với các doanh nghiệp. Cho nên, khi thi công nội thất văn phòng cần sắp xếp nội thất ngăn nắp nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng, mục tiêu làm việc tốt nhất. Mẫu văn phòng sáng tạo dù văn phòng đó có quy mô lớn hay nhỏ cần được trang bị bàn ghế làm việc, ghế dài, tủ sách, tủ hồ sơ, máy vi tính, máy in, điện thoại, văn phòng phẩm….

Ngược lại, đối với thiết kế văn phòng sáng tạo với diện tích nhỏ sẽ đòi hỏi các nhà thi công nội thất văn phòng làm sao bố trí các phòng làm việc tách biệt. Tuy nhiên, làm sao vẫn giữ được sự thống nhất chung, gợi ý dùng đến một số vách ngăn kính cường lực cũng được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Nội Thất Long Khánh Đồng Nai

Thi công nội thất văn phòng nên quan tâm đến công năng

Cần lưu tâm đến không gian làm việc khi thi công nội thất văn phòng

Đối với văn phòng sáng tạo, ý tưởng: Khi thi công nội thất văn phòng không nên quá rạch ròi đối với bố trí các phòng ban nhằm đảm bảo tính ổn định, nghiêm túc cho không gian làm việc của bạn. Tốt nhất hãy linh hoạt để tạo nên các không gian riêng như bàn trà, bàn tròn, ban công cây xanh… vừa mang lại tính thoải mái vừa kích thích sự sáng tạo cho nhân viên mới là điều quan trọng khi thiết kế văn phòng sáng tạo.

Đối với văn phòng giao dịch: Khi thi công nội thất văn phòng nên chú ý đến các decor của không gian giao dịch đó có thể là các không gian ngồi chờ để khách hàng có thể thoải mái. Ngoài ra, lồng ghép thêm tính thương hiệu một cách khéo léo cho khu vực này cũng rất tuyệt vời. Chú ý tính sáng tạo, thuận tiện luôn đồng hành cùng nhau để đảm bảo công năng cần thiết và mọi người không bị rơi vào sự nhàm chán khi làm việc nên thiết kế văn phòng cao cấp kiểu này sẽ rất quan trọng.

Nội Thất Long Khánh Đồng Nai

Thi công nội thất văn phòng nên quan tâm không gian làm việc

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

 • B1: Lên lịch hẹn, Khảo sát hiện trạng. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đến tân nơi tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho bạn hoàn toàn miễn phí.
 • B2: Nội Thất Long Khánh sẽ làm báo giá dự toán theo trao đổi. Qua đó bạn sẽ biết được chi phí khoảng bao nhiêu để chuẩn bị ngân sách.
 • B3: Ký hợp đồng thiết kế, bạn đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.
 • B4: Thống nhất về phương án thiết kế và lên bản vẽ 3D mô phỏng.

        Thời gian bà giao bản vẽ nội thất : khoảng 07 ngày.

 • B5: Gửi bản vẽ 3D cho bạn và bạn có thể yêu cầu bổ sung, chỉnh sửa 
 • B6: Hoàn thiện bản vẽ 3D và cả bản vẽ chi tiết gửi đến bạn.
 • B7: Báo giá thi công nội thất lại lần nữa theo bản thiết kế. ( vì giá lần trước chỉ là dự toán, chính xác khoảng hơn 80%). 
 • B8: Nếu bạn thấy giá cả hợp lý và quyết định ký hợp đồng thi công thì Nội Thất Long Khánhsẽ trả lại bạn tiền cọc thiết kế, ngược lại thì bạn cần thanh toán 50% giá trị hợp đồng thiết kế còn lại. 
 • Phần nội thất: Bảo hành sản phẩm 2 năm, hỗ trợ nhiệt tình dù đó là do khách hàng gây ra vẫn được sửa chữa miễn phí trong vòng 24h.

- Bảo trì sản phẩm vĩnh viễn dù hư hỏng do lỗi sử dụng của bạn.

Bạn có đồng ý rằng, 1 sản phẩm được giới thiệu là tốt nhưng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng không tốt cũng khiến bạn e ngại khi mua hàng, đặc biệt là với mặt hàng sử dụng dài hạn và thường xuyên phải bảo hành như nội thất.
Khi gọi đến công ty nhờ bảo hành, bạn sẽ được đáp lại rằng “lỗi hỏng hóc này là do anh chị làm trong quá trình sử dụng nên không nằm trong chính sách bảo hành của công ty em”.
Đến với Mạnh Hệ, dù lỗi sản phẩm do khách hàng gây ra thì chúng tôi cũng hỗ trợ nhiệt tình để hổ trợ sửa chữa và thay mới nếu khách hàng có yêu cầu (có tính phí).

 • Phần phụ kiện: Bảo hành theo hãng
Sản phẩm cùng loại
0902 327 377